แก้มปริ!เบลพิสูจน์ตัวเองกับราชันสำเร็จ

แก้มปริ!เบลพิสูจน์ตัวเองกับราชันสำเร็จ

sbobet
แกเร็ธ เบล

     แกเร็ธ เบล แบ็กซ้าย “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เผยว่า ตนมีความสุขมาก ที่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้สำเร็จ sbo กับ “ราชันชุดขาว” หลังจากที่ต่อสัญญาออกไปยาวถึง 6 ปี ซึ่งมีมูลค่ารวมมากกว่า 187 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 895 ล้านบาท

ทางเข้า sbobet
Gareth bale

     ปีกหน้าลิงวัย 27 กะรัต ได้ย้ายเข้ามาเล่นกับทีมเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ซึ่งมีส่วนในการพาทีมคว้าถ้วย แชมเปี้ยนส์ ลีก ถึง 2 สมัย และล่าสุด ก็ขยายสัญญาอยู่ยาวกับทีมออกไปอีก 6 ปี ซึ่งตามข่าวมีการรายงานว่า เขารับค่าเสียเหงื่อแบบเน็ตๆ หลังจากหักภาษีมากถึง 3.5 แสนปอนด์ หรือราวๆ 16.8 ล้านบาทต่อสัปดาห์

     แต่ทว่าทางเข้า sbobet สัญญามูลค่ามหาศาลก็ไม่ได้ ได้มาแบบง่ายๆ และ เบล เองก็มีปัญหาการบาดเจ็บ ฟอร์มการเล่นตก จนเคยโดนแฟนบอลโห่ไล่มาแล้ว นอกเหนือจากนี้ ยังโดนสื่อต่างๆ เล่นงานประเด็นความสัมพันธ์กับ โรนัลโด้ อีกด้วย “มันก็มีช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่มากมาย ฟุตบอลมันมีขึ้นมีลง และมันก็มีช่วงเวลาที่แย่ๆ ด้วย มันเกิดขึ้นเสมอ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แต่ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุด คือคุณตอบสนองออกไปแบบไหน มันก็ง่ายมาก หากว่าคุณจะแค่เก็บของ แล้วย้ายไปอยู่ที่อื่น แต่ว่าการที่คุณอยู่ที่นี่ คุณจะต้องมีคาแรคเตอร์ คุณจะต้องสู้ และต้องทำให้มันเวิร์ค”

     “มันอาจจะเป็นการเดินทางที่ยากลำบาก นักเตะจากสหราชอาณาจักรเองก็มีปัญหากับการมาเล่นกับทีมในยุโรป ผมเองก็มีทั้งเวลาที่ดีและแย่ มันก็เป็นการเรียนรู้ ผมได้เติบโตขึ้นและสนุกไปกับประสบการณ์”

      “ผมมีความสุขกับที่นี่ sbobet และรับรู้ความรู้สึกถึงความรักจากเหล่าแฟนบอล ผมจะพยายามทำให้ประสบความสำเร็จมากที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ และผมเชื่อเสมอว่า ถ้าคุณทำงานอย่างหนักแล้ว คุณก็จะได้ของรางวัลตอบแทนเสมอ” ปีกชาวเวลส์ กล่าว

Summary
แก้มปริ!เบลพิสูจน์ตัวเองกับราชันสำเร็จ
Article Name
แก้มปริ!เบลพิสูจน์ตัวเองกับราชันสำเร็จ
Description
แกเร็ธ เบล แบ็กซ้าย “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เผยว่า ตนมีความสุขมาก ที่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้สำเร็จ sbo กับ “ราชันชุดขาว” หลังจากที่ต่อสัญญาออกไปยาวถึง 6 ปี ซึ่งมีมูลค่ารวมมากกว่า 187 ล้านปอนด์
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo