ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกแบ่งกลุ่มกลุ่มบีบาเยิร์นมิวนิค 3–0 อันเดอร์เลชท์

ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกแบ่งกลุ่มกลุ่มบีบาเยิร์นมิวนิค 3–0 อันเดอร์เลชท์

sbobet-Robert-Lewandowski
Robert Lewandowski

 

เริ่มเกมในครึ่งแรกมาจนถึงนาทีที่ 11 สเวนคุมส์ไปดึงตัวโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ในกรอบเขตโทษเปาโลตายาเวนโต้ sbobet ผู้ตัดสินชาวอิตาเลียนตัดสินใจแจกใบแดงไล่คุมส์ให้ออกจากสนามไปในทีนทีอันเดอร์เลชท์เหลือผู้เล่น 10 คนอีกทั้งยังต้องมาเสียจุดโทษและเป็นโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้สังหารจุดโทษเท้าขวาตุงตาข่ายเสือใต้บาเยิร์นนำ 1-0 อย่างรวดเร็ว

 

ทีมเยือนยังแย่ลงไปอีกเมื่อมาเสียแอนดี้นาจาร์วิงเบ็กซ้ายบาดเจ็บถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามนาทีที่ 26 และเป็นเดนนิสอัปเปียห์ลงมาเล่นแทนจากนั้นเสือใต้บาเยิร์นมิวนิคเป็นฝ่ายครองบอลมากกว่ามีโอกาสยิงประตูหลายครั้งนาทีที่ 32 ฟร้องค์ริเบรี่ทำชิ่งไปเข้าทางโกร็องแต็งโตลิสโซ่ได้ลองตะบันเท้าขวาจากนอกกรอบเขตโทษแต่โดนไม่ดีเหินข้ามคานจบครึ่งแรกเสือใต้บาเยิร์นมิวนิคยังนำ 1-0

 

ครึ่งหลังนาทีที่ 52 บาเยิร์นเกือบได้ประตูอีกครั้งในจังหวะโต้กลับเร็วฟร้องค์ริเบรี่ผ่านจากนอกกรอบเขตโทษให้เลวานดอฟสกี้กองหน้าโปลคนเก่งยิงเท้าซ้ายในกรอบเขตโทษฝั่งซ้ายบอลเข้าข้างตาข่าย

 

และแล้วนาทีที่ 65 เสือใต้ก็มานำห่าง 2-0 ได้สมใจโยชัวคิมมิชโยนบอลจากปีกขวาให้ติอาโก้อัลกันตาร่าซัดบอลเต็มข้อด้วยเท้าขวาข้างงถนัดหน้าปากประตูบอลพุ่งแรงเข้าไปซุกก้นตาข่าย

 

สองนาทีต่อมานิคลาสซือเล่แข้งเซนเตอร์แบ็กเจ้าถิ่นโหม่งเผาขนในกรอบเขตโทษฝั่งขวาตุงตาข่ายแต่กรรมการ sbobet ไม่ให้ได้ประตูจังหวะนี้โดยเป่าเป็นลูกฟาวล์ก่อนหมดเวลาบาเยิร์นมาได้ลูกแถมนาทีที่90จากโยชัวคิมมิชหนีไปเป็น 3-0 และจบเกมด้วยสกอร์นี้บาเยิร์นมิวนิคชนะอันเดอร์เลชท์ 3-0

 

 

Summary
ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มกลุ่มบีบาเยิร์นมิวนิค 3–0 อันเดอร์เลชท์
Article Name
ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มกลุ่มบีบาเยิร์นมิวนิค 3–0 อันเดอร์เลชท์
Description
เริ่มเกมในครึ่งแรกมาจนถึงนาทีที่ 11 สเวนคุมส์ไปดึงตัวโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ในกรอบเขตโทษเปาโลตายาเวนโต้ sbobet ผู้ตัดสินชาวอิตาเลียนตัดสินใจแจกใบแดง
Author
Publisher Name
americanprinthouseretail.com
Publisher Logo