ฟุตบอลลาลีกาสเปนคืน sbobet วันอังคารที่28กุมภาพันธ์2017

ฟุตบอลลาลีกาสเปนคืน sbobet วันอังคารที่28กุมภาพันธ์2017

sbobet-Juanmi
Juanmi

 

เกมคืนนี้เจ้าถิ่นเรอัลโซเซียดาดวางคาร์ลอสเวล่า,ฆวนนี่และมีเกลโอยาร์ซาบาลลง sbobet ยืนแผงกองหน้าเป็น3ประสานในเกมรุกด้านทีมเยือนเออิบาร์เลือกที่จะใช้เปโตรเลออนทากาชิอินูอิและรูเบนเปนญ่ามาล่าตาข่าย

 

นาทีที่14เจ้าถิ่นมาได้ประตูขึ้นนำก่อน1-0จากจังหวะที่อัลบาโร่โอดรีโอโซล่าแนวรับที่เติมสูงขึ้นมาครอสบอลโค้งเข้าเขตโทษเป็นฆวนมี่เทกตัวขึ้นท่ามกลางตัวประกบโหม่งเสียบมุมโคนเสาฝั่งซ้ายเข้าไปอย่างสวยงาม

 

นาทีที่26เออิบาร์ตามตีเสมอได้อย่างเร็วเช่นกัน1-1จากจังหวะที่เปโดรเลออนโยน sbobet ลูกเตะมุมเข้ามาหน้าปากประตูให้กับกอนซาโล่เอสคาลานเต้ทะยานขึ้นโหม่งคนเดียวเสียบมุมซ้ายบนเข้าไปตุงตาข่ายหมดครึ่งแรกทั้งสองทีมเสมอกันอยู่1-1

 

นาทีที่46ทีมเยือนแย่แล้วเพราะว่าต้องเหลือผู้เล่น10เมื่อฟลอริย็องเลอเตินปราการหลังแนวรับชาวฝรั่งเศสมาโดนใบเหลืองที่สองจากจังหวะทำฟาวล์ใส่อีนญีโก้มาร์ตีเนชกลายเป็นใบแดงถูกไล่ออกจากสนามทันที

 

นาทีที่67เจ้าถิ่นที่ตัวมากกว่าก็มาได้ประตูขึ้น พนันบอลออนไลน์ นำอีกครั้ง2-1โดยได้ลุกจุดโทษจากจังหวะที่อีนญีโก้มาร์ติเนชโดนโยเอลโรดริเกซนายทวารเออิบาร์ทำฟาวล์ในกรอบเขตโทษผู้ตัดสินเป่าทันทีพร้อมแจกใบเหลืองให้กับโยเอลไปด้วยจากลูกจุดโทษคาร์ลอสเวล่าร์รับหน้าที่สังหารเลือกซัดด้วยซ้ายเข้าประตูไปสวยงาม

 

นาทีที่90+3เกมน่าจะจบลงได้ด้วยชัยชนะของเจ้าถิ่นแต่แล้วทีมเยือนที่เหลือ10คนไม่ยอมง่ายๆตามตีเสมอ2-2ได้สำเร็จเมื่อกองหลังโซเซียดาดโหม่งสกัดไม่ดีมาเข้าทาง พนันบอลออนไลน์ ของเปโตรเลออนเกี่ยวบอลเข้าซ้ายแล้วซัดจากกลางกรอบเขตโทษบอลพุ่งแรงไปเสียบมุมขวาเข้าไปช่วยให้เออิบาร์ตามตีเสมอ2-2อย่างไม่น่าเชื่อจบเกมเสมอกันไปสุดมัน2-2

 

 

Summary
ฟุตบอลลาลีกาสเปนคืน sbobet วันอังคารที่28กุมภาพันธ์2017
Article Name
ฟุตบอลลาลีกาสเปนคืน sbobet วันอังคารที่28กุมภาพันธ์2017
Description
เกมคืนนี้เจ้าถิ่นเรอัลโซเซียดาดวางคาร์ลอสเวล่า,ฆวนนี่และมีเกลโอยาร์ซาบาลลง sbobet ยืนแผงกองหน้าเป็น3ประสานในเกมรุกด้านทีมเยือนเออิบาร์
Author
Publisher Name
americanprinthouseretail.com
Publisher Logo