แกรี่ เคฮิลล์ ปัดจังหวะ sbobet ดึงมือ เจสซี่ ลินการ์ด

แกรี่ เคฮิลล์ ปัดจังหวะ sbobet ดึงมือ เจสซี่ ลินการ์ด

sbobet-Gary Cahill
Gary Cahill

 

แกรี่ เคฮิลล์ ปราการหลังทีมชาติอังกฤษ กัปตันทีม เชลซี ออกมายืนกรานว่า sbobet ไม่ได้ทำผิดในจังหวะเสียประตูที่สองในเกมพ่าย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเจ้าตัวกำลังง่วนอยู่กับการดึง เจสซี่ ลินการ์ด ให้ลุกขึ้นยืน แทนที่จะโฟกัสไปกับการตั้งเกมรับ จนส่งผลให้โดน อันเดร์ เอร์เรร่า ยิงแฉลบ คูร์ท ซูม่า ตุงตาข่ายในช่วงต้นครึ่งหลัง

 

เคฮิลล์ ออกมาเผยถึงจังหวะดังกล่าวว่า มันไม่ได้มีผลถึงประตูที่เสียไป แต่ที่ทำอย่างนั้นเพราะกลัวว่าจะโดนเป่าฟาวล์ใส่มิดฟิลด์เพื่อร่วมทัพสิงห์บลูส์นั่นเอง

 

“สาเหตุมันจะเป็นเพราะผมไปได้อย่างไร ผมไม่เห็นเข้าใจเลย  หลังจากจังหวะนั้นกับ ลินการ์ด บอลก็ถูกสกัดออกไปนอกเขตโทษเรียบร้อยแล้วกลับมาใหม่ก็เคลียร์ทิ้งออกไปอีก หลังจากนั้น sbobet ก็มาเป็นจังหวะทำประตูจากกรอบเขตโทษ ผมอยู่ทางด้านซ้าย (กรอบโทษ) แต่บอลกลับแฉลบไปโดนผู้เล่นเชลซี 2 คน เข้าประตูไป ผมจะไปทำอะไรที่มันเปลี่ยนแปลงได้”

 

“ผมมีปฏิกิริยาที่ปากประตู และก็จะทำมันอีก ผมก็ไม่มั่นใจว่าไปดึงเขาทำไม แต่ในอีกด้านผมก็ไม่อยากให้ตัวเองทำ แต่ว่ามันก็คือปฏิกิริยาของผม ผมอยากทำให้มันชัดเจน เพราะว่าคนชอ

 

บมาหยิบยกเหตุการณ์ที่มันก็ไม่ได้มีผลอะไรกับเกมเลย  sbobet ผมทำได้อย่างเดียวก็คือซื่อตรง สัญชาตญาณของ ผมก็คือบอลมันตรงเข้ามา และผมก็ใช้แขนรั้งเขาไว้ ผมรู้สึกว่ามันอาจกลายเป็นจุดโทษก็ได้ ผมไม่ได้คิดจะเป็นคนดีโดยดึงเขาขึ้นมาหรอกนะ”

 

“ฟังนะ ผมทำทุกทางเพื่อคว้าชัยชนะ ต่อแต่นี้ไปจบสิ้นฤดูกาล สัญชาตญาณผมก็คือเกรงว่ามันจะเสียจุดโทษ และดึงเขาขึ้นมาให้ไว้ที่สุด ผู้ตัดสินได้ไม่ต้องคิดมาก อีกด้านมันอาจดูโง่ในทีวี แต่ผมก็ทำไปตามสัญชาตญาณ ผมแค่อยากมั่นใจว่าจะไม่เสียจุดโทษ”

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
แกรี่ เคฮิลล์ ปัดจังหวะ sbobet ดึงมือ เจสซี่ ลินการ์ด
Article Name
แกรี่ เคฮิลล์ ปัดจังหวะ sbobet ดึงมือ เจสซี่ ลินการ์ด
Description
แกรี่ เคฮิลล์ ปราการหลังทีมชาติอังกฤษ กัปตันทีม เชลซี ออกมายืนกรานว่า sbobet ไม่ได้ทำผิดในจังหวะเสียประตูที่สองในเกมพ่าย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
Author
Publisher Name
americanprinthouseretail.com
Publisher Logo