มาร์ควินญอส ลั่น ไม่คิดย้าย sbobet ออกจาก เปแอสเช แน่นอน

มาร์ควินญอส ลั่น ไม่คิดย้าย sbobet ออกจาก เปแอสเช แน่นอน

sbobet Marquinhos
Marquinhos

 

มาร์ควินญอส ยอดกองหลังตัวดาวรุ่งของทีม sbobet  มหาเศรษฐีของฝรั่งเศสอย่าง ปารีส แซงต์แชร์กแมง ออกมาประกาศลั่นว่า เขายังไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจากถิ่น ปาร์ก เดอ แพรงซ์ ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน แม้จะมีทีมใหญ่ ๆ คอยแจกขนมจีบอยู่อย่างต่อเนื่องก็ตามที แต่ตอนนี้ยังก่อน

 

ย้อนกลับไปในถิ่น ปาร์ค เดอ แพรงส์ เมื่อราวๆ 2 ปีก่อนหน้านี้ มาร์ควินญอส เซ็นเตอร์แบ็คร่างเล็กคนนี้ได้รับการยกย่องว่าจะก้าวขึ้นไปเป็นผู้เล่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกได้ในเร็ววัน แต่ช่วงเวลานั้นในทีมที่มีแบ็คตัวแกร่งจากแซมบ้าอย่าง ดาวิด ลุยซ์ อยู่ทำให้ มาร์ควินญอสนั้นถูกลดบทบาทลงไปมากพอสมควร กว่าจะคืนมาติดทีมชุดใหญ่แบบถาวรได้นั้นก็ต้องรอหลังจากเจ้าหัวฟูย้ายกลับไปอยู่กับ”สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี นั่นเลย

 

และในขณะที่ ตลาดซื้อขายของฤดูกาลใหม่ใกล้จะเปิดตลาดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองที่เคยตกเป็นข่าวกับปราการหลัง sbobet ตัวแกร่งอย่าง มาร์ควินญอส ด้วยกันมาพักใหญ่ ๆ ก็พร้อมกลับมาเปิดโต๊ะเจรจาหาทางดึงตัวเขามาร่วมทัพเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับให้ได้อีกครั้ง รวมไปถึง “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา เองก็ตามเช็คสถานการณ์ของกองหลังดาวรุ่งรายนี้อยู่ห่าง ๆ เช่นกัน

 

แต่ถึงกระนั้น มาร์ควินญอส ก็ไม่เคยคิดที่จะย้ายทีมออกไปจากฝรั่งเศสในเร็ว ๆ นี้เลย “ผมกำลังคุยกับสโมสรถึงเรื่องสัญญาฉบับใหม่อยู่ ซึ่งเราต้องการแค่เวลาประกาศการขยายสัญญาให้มันออกมาเท่านั้น” สตาร์บราซิล กล่าว

 

“ทุกอย่างไม่ได้ขึ้นอยู่กับทางตัวผมเองฝ่ายเดียว เพราะสัญญาที่มี sbobet อยู่ในตอนนี้ก็ลากยาวไปจนถึงปี 2019 ฉะนั้นเท่าที่เห็นคือ ทุกอย่างก็ดูเรียบร้อยชัดเจนดีในชีวิตค้าแข้ง ผมยังอยากอยู่กับ เปแอสเช ต่อไปในตอนนี้เรื่องอื่นไม่ต้องพูดถึง”

 

 

Summary
มาร์ควินญอส ลั่น ไม่คิดย้าย sbobet ออกจาก เปแอสเช แน่นอน
Article Name
มาร์ควินญอส ลั่น ไม่คิดย้าย sbobet ออกจาก เปแอสเช แน่นอน
Description
มาร์ควินญอส ยอดกองหลังตัวดาวรุ่งของทีม sbobet มหาเศรษฐีของฝรั่งเศสอย่าง ปารีส แซงต์แชร์กแมง ออกมาประกาศลั่นว่า เขายังไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจากถิ่น
Author
Publisher Name
americanprinthouseretail.com
Publisher Logo