เมสันคุกเข่าขอแฟนหมั้นก่อน sbobet ผ่าตัด-ฮัลล์เผยอาการดีขึ้น

เมสันคุกเข่าขอแฟนหมั้นก่อน sbobet ผ่าตัด-ฮัลล์เผยอาการดีขึ้น

sboboet Ryan Mason
Ryan Mason

 

ไรอัน เมสัน กองกลางของ ฮัลล์ ซิตี้ เพิ่งจะคุกเข่าขอหมั้น ราเชล ปีเตอร์ส แฟนสาวสุดสวยหลัง sbobet จากที่คบหากันมานาน 10 สัปดาห์ที่แล้ว ก่อนจะได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงถึงขั้นกะโหลกศีรษะร้าวในศึก พรีเมียร์ ลีก นัดบุกไปแพ้ เชลซี 0-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา

ไรอัน บาดเจ็บจากจังหวะที่ศีรษะไปโขกปะทะกับ แกรี่ เคฮิลล์ กองหลัง “สิงห์บลูส์” จนต้องได้รับการปฐมพยาบาลนานกว่า 10 นาที ก่อนจะถูกหามออกจากสนามในนาที่ 21 ล่าสุดเจ้าตัวกลับมามีสติและสามารถพูดคุยกับครอบครัวและผู้เข้าเยี่ยมได้แล้ว

    อย่างไรก็ดี ฮัลล์ ซิตี้ ออกมาแถลงความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ ไรอัน เมสัน ว่าในตอนนี้มีพัฒนาการดีขึ้นเป็นที่น่าพอใจ หลังจากเข้ารับการผ่าตัดกะโหลกศีรษะ

แม้ว่ายังเฝ้าดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลในลอนดอน แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มกราคม “เดอะ ไทเกอร์ส” ออกมาเปิดเผยว่า กองกลางผู้โชคร้ายก็มีอาการดีขึ้นตามลำดับ

“สโมสรของเราได้รับการยืนยันแล้วว่า ไรอัน เมสัน มีพัฒนาการ sbobet ที่ดีขึ้นมาก หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บในเกมกับ เชลซี เมื่อวันอาทิตย์” สโมสรฮัลล์ ออกมาแถลงถึงข่าวคราวของนักเตะวัย 25 ปี

“เมสัน จะได้รับการดูแอย่างใกล้ชิดจากทีมสตาฟฟ์ของโรงพยาบาล เซนต์ แมรีส์ ต่อไป และต่อจากนี้ไปทางเราจะไม่มีการแถลงความคืบหน้าอาการของเขาแบบเป็นรายวันอีกจนกว่าอาการของเขาจะมีการเปลี่ยนแปลง และทางเราก็ขอร้องให้ผู้คนเคารพในความเป็นส่วนตัวของครอบครัวนักเตะด้วย”

อย่างไรก็ตาม สโมสรฮัลล์ ได้จัดให้แฟนบอลมา sbobet แสดงความห่วงใย ทั้งนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ เมสัน ในเกมลีกคัพรอบตัดเชือกนัดที่สอง ที่ต้อนรับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันพฤหัสนี้ ด้วยการให้ปรบมือหนึ่งนาที ในนาทีที่ 25 ตามหมายเลขบนเสื้อของเขา

พร้อมกันนี้ แข้งเสือ จะลงไปวอร์มอัพก่อนเกมด้วยการสวมเสือที่มีข้อความว่า “เมสัน 25” ด้วย

Summary
เมสันคุกเข่าขอแฟนหมั้นก่อน sbobet ผ่าตัด-ฮัลล์เผยอาการดีขึ้น
Article Name
เมสันคุกเข่าขอแฟนหมั้นก่อน sbobet ผ่าตัด-ฮัลล์เผยอาการดีขึ้น
Description
ไรอัน เมสัน กองกลางของ ฮัลล์ ซิตี้ เพิ่งจะคุกเข่าขอหมั้น ราเชล ปีเตอร์ส แฟนสาวสุดสวยหลัง sbobet จากที่คบหากันมานาน 10 สัปดาห์ที่แล้ว
Author
Publisher Name
americanprinthouseretail.com
Publisher Logo