คล็อปป์โอดซื้อ sbobet แข้งหน้าหนาวยาก

คล็อปป์โอดซื้อ sbobet แข้งหน้าหนาวยาก

sbobet Jurgen Klopp
Jurgen Klopp

 

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือฝีปากกรรไกรของ ลิเวอร์พูล ออกมายอมรับว่า พวก sbobet เขาก็พยายามคว้าตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพ แต่ว่าก็ไม่มีทีมใดยอมปล่อยตัวผู้เล่นสำคัญออกมาช่วงตลาดรอบสองเดือน มกราคม นี้หรอก

ก่อนหน้านี้ทีม “หงส์แดง” ก็ตกเป็นข่าวพัวพันกับ คริสเตียน พูลิซิช ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ ยูเลี่ยน แบรนด์ท ของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น  แต่ว่าทั้งสองทีมก็ไม่ต้องการขายนักเตะในช่วงนี้เท่าไหร่นัก ในส่วนของ ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ เลือกย้ายจาก เฟาเอฟแอล โวล์ฟบวร์ก ซบตัก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดทีมจากลีก เอิง ฝรั่งเศส

จากเคสนี้ ทำให้คล็อปป์ยอมรับว่ามันค่อนข้างเป็นเรื่องยากกับการเสริมแกร่งว่าช่วงกลางฤดูกาลแบบนี้ “ผมก็เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา ผู้คนก็มาตั้งคำถามกับเรา ว่าเราควรจะดึง sbobet นักเตะเข้ามาหรือไม่ ตามสถานการณ์แล้วก็คือใช่ ในอีกแง่หนึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดามาก แต่ในอีกแง่มันก็เป็นเรื่องยากเหลือเกิน”

“มันไม่ใช่ว่าเราไม่อยากดึงใครเข้ามา เราทำแล้ว เรื่องของเรื่องก็คือ นักเตะที่เราต้องการเพราะเราก็คิดว่าพวกเขาจะสามารถช่วยเราได้แค่นั้น สโมสรต่างๆ ไม่ยอมขาย มันคงไม่เกี่ยวกับเรื่องของเงินในสถานการณ์นี้ มันคือเรื่องของการซื้อขายนักเตะในตลาดหน้าหนาว”

สโมสรต่างๆ บอกว่า “ไม่ เรายังเหลืออีกครึ่งซีซั่น เราไม่สามารถหานักเตะได้แบบนี้อีก เราอยากจะรับเงินในช่วงฤดูร้อนมากกว่าที่จะได้เงินเพิ่มขึ้นอีกไม่กี่ปอนด์ในช่วงหน้าหนาว”

“มันเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก คุณเห็นถึงสถานการณ์ มันยากลำบาก ไม่เปิดกว้าง เรารู้ดี แต่ถ้าจะเอาตัดสินใจถูกต้องและไม่สามารถเซ็นสัญญากับผู้เล่นที่เมาะสมได้ จากนั้นคุณไม่อาจดำเนินการ sbobet ซื้อตัวที่ผิดพลาดได้ มันไม่ใช่ว่ามีนักเตะอยู่ 20 คน ที่ทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น และสามารถย้ายทีมได้ สถานการณ์เป็นแบบนั้น”

Summary
คล็อปป์โอดซื้อ sbobet แข้งหน้าหนาวยาก
Article Name
คล็อปป์โอดซื้อ sbobet แข้งหน้าหนาวยาก
Description
เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือฝีปากกรรไกรของ ลิเวอร์พูล ออกมายอมรับว่า พวก sbobet เขาก็พยายามคว้าตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพ แต่ว่าก็ไม่มีทีมใดยอมปล่อยตัว
Author
Publisher Name
americanprinthouseretail.com
Publisher Logo