น้ามูเฉ่งลูกทีม sbobet ออกสื่อ-ประธานพีเอฟเอรับผิดหวัง

น้ามูเฉ่งลูกทีม sbobet ออกสื่อ-ประธานพีเอฟเอรับผิดหวัง

     กอร์ดอน เทย์เลอร์ ประธานสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ sbobet อังกฤษ (พีเอฟเอ) ออกโรงมาวิพากษ์วิจารณ์ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการใหญ่ทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ออกมาต่อว่า คริส สมอลลิ่ง และ ลุค ชอว์ ลูกทีมของตัวเองผ่านสื่อต่างๆ หลังจากจบเกม พรีเมียร์ ลีก ที่บุกไปเอาชนะ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ 3-1 ที่สนาม ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

     jose-mourinho-man-utd-news

     โดยเทรนเนอร์ชาวโปรตุกีส ออกมาเปิดเผยก่อนหน้าเกม sbobet กับ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ ว่า คริส  สมอลลิ่ง ขอถอนตัวออกจากทีม เนื่องจากว่ามีสภาพร่างกายไม่พร้อมทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ โดยขณะที่ได้รับแจ้งจาก ลุค ชอว์ ในตอนเช้าว่า ตนเองก็ไม่อยู่ในสภาพที่พร้อมจะลงสนามเช่นกัน ซึ่งหลังจากจบเกม  “เดอะ สเปเชียล วัน” ก็ให้คำแนะนำว่า ทั้งคู่มีจำเป็นที่จะต้องมีใจสู้ให้มากกว่านี้

     เทย์เลอร์ เปิดเผยเมื่อวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า “ผมรู้สึกตกใจและผิดหวังกับเรื่อง sbobet นี้จริงๆ เนื่องจากที่รู้จักในส่วนบุคคล พวกเขาทั้งคู่ก็ได้รับความเคารพอย่างสูง พวกเขาอาจจะมีปัญหาส่วนตัว ซึ่งผมไม่มีความจำเป็นที่จะต้องพูด แต่ว่าบางครั้ง ผู้จัดการทีมก็จำเป็นจะต้องมีจิตวิทยาด้วยเช่นกัน รวมทั้งยังต้องให้คำปรึกษาด้วย เพราะผมเชื่อว่าคุณไม่มีทางปฏิบัติกับทุกคนในทีมเหมือนกันอย่างแน่นอน”

     “ผู้จัดการทีมทุกคนจะต้องรู้เรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ว่านักเตะทุกคนในทีมก็มีความแตกต่างกัน และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมเราถึงมีบริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง และทางเราก็ได้รับโทรศัพท์ราว 200 สาย ต่อปี เนื่องจากว่านักเตะอาจจะหลุดออกจากทีม หรือเขาอาจจะมีปัญหาอาการบาดเจ็บ เพราะมันก็เป็นแค่ช่วงอาชีพสั้นๆ และพวกเราทุกคนก็ยังเป็นแค่มนุษย์คนหนึ่งเท่านั้น” เทย์เลอร์ กล่าวในที่สุด

 

Summary
น้ามูเฉ่งลูกทีม sbobet ออกสื่อ-ประธานพีเอฟเอรับผิดหวัง
Article Name
น้ามูเฉ่งลูกทีม sbobet ออกสื่อ-ประธานพีเอฟเอรับผิดหวัง
Description
กอร์ดอน เทย์เลอร์ ประธานสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ sbobet อังกฤษ (พีเอฟเอ) ออกโรงมาวิพากษ์วิจารณ์ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการใหญ่ทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
Author
Publisher Name
SBOBETGOAL88.COM
Publisher Logo