จ่ามูโล่งใจผีพ้นช่วงวิกฤตทางเข้า sbobet

จ่ามูโล่งใจผีพ้นช่วงวิกฤตทางเข้า sbobet

ทางเข้า sbobet
โชเซ่ มูรินโญ่

    โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือขาโหดทางเข้า sbo “เรด เดวิลส์” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประทับใจผลงานของทีม ที่กลับมาคว้าชัยชนะได้อีกครั้งเหนือ “หงส์ขาว” สวอนซี 3-1 หลังจากที่เจอมรสุมหลายต่อหลายอย่างมาตลอดสัปดาห์

กุนซือแดนฝอยทอง
กุนซือแดนฝอยทอง

     กุนซือแดนฝอยทอง ซึ่งติดโทษแบนห้ามลงมาคุมข้างสนาม ได้กล่าวว่า “ผมขอชื่นชมลูกทีมทุกๆ คน มันเป็นวันที่เราเล่นได้อย่างเยือกเย็นตั้งแต่นาทีแรก เราสามารถครองเกมได้อย่างมั่นคง และนักเตะก็มีสมาธิ มีความมุ่งมั่น และก็ตั้งใจเล่นตามแผนที่วางเอาไว้”

     คุณอาจจะรู้สึกได้ในครึ่งหลัง เรากลับมาถึงเมื่อตอนตีสี่ (เช้าวันศุกร์) และเมื่อวานนี้เราก็ยังโชคไม่ดีอีก เพราะว่าเรามีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องบิน เราน่าจะมาถึงที่นี่ (สวอนซี) แต่ว่าเราต้องเปลี่ยนเครื่อง และก็มาถึงโรงแรมที่สวอนซีตอนสองทุ่ม”

     “เราพบกับปัญหามาตลอดสัปดาห์ทางเข้า สโบเบ็ต และนักเตะหลายคนก็มีสภาพไม่พร้อมที่จะลงเล่น แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ เรากลับมาได้ หลังที่เจอผลการแข่งขันแย่ๆ ในเกมกับ เบิร์นลี่ย์ มันไม่ใช่ผลงานที่แย่ แต่ผลการแข่งขันต่างหากที่มันแย่”

     “ผมมีความสุขมากจริงๆ เพราะว่าตอนนี้นักเตะสามารถที่จะไปเล่นให้กับทีมชาติ ด้วยความรู้สึกแห่งชัยชนะ และมันก็เป็นชัยชนะที่เยี่ยมมาก ก่อนจะหยุดพักสัปดาห์ทีมชาติ”

 

มูรินโญ่
มูรินโญ่

    มูรินโญ่ ยังออกปากชมทางเข้า sbobet แผงกองกลาง ที่สามารถเล่นได้อย่างลงตัว ทั้ง ไมเคิล คาร์ริค, ปอล ป็อคบา และ มารูยาล เฟลไลนี่ ที่ถูกดันขึ้นให้ไปเล่นเกมรุกเต็มตัว และซัลโวประตูแรกไปได้อย่างสวยงาม

     “ตัวผมคิดว่าทางเข้า สโบ ไมเคิล คาร์ริค ก็เล่นได้มั่นคงมาก มารูยาล เฟลไลนี่ ก็ทำให้ทีมมีความสมดุล ปอล ป็อคบา จึงมีอิสระที่มากขึ้น และทุกคนก็มีส่วนกับผลงานอันยอดเยี่ยมของเรา”

     “ป็อคบา เล่นได้ดี แม้ในตอนที่เขาทำประตูไม่ได้ เขาถูกล้อมกรอบไปด้วยนักเตะคุณภาพและมากประสบการณ์ อย่าง เวย์น รูนี่ย์, ไมเคิล มาร์ริค, มารูยาน เฟลไลนี่ และ ฆวน มาต้า ใช ว่าพวกเขาเล่นได้ดี แต่ทั้งทีมก็เล่นดีหมด” มูรินโญ่ ทิ้งท้าย

Summary
จ่ามูโล่งใจผีพ้นช่วงวิกฤตทางเข้า sbobet
Article Name
จ่ามูโล่งใจผีพ้นช่วงวิกฤตทางเข้า sbobet
Description
โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือขาโหดทางเข้า sbo “เรด เดวิลส์” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประทับใจผลงานของทีม ที่กลับมาคว้าชัยชนะได้อีกครั้งเหนือ “หงส์ขาว” สวอนซี 3-1
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo